July 17, 2024
Eng Breaking ช่วยคุณผ่านความกลัวเมื่อพูดภาษาอังกฤษ

Eng Breaking ช่วยคุณผ่านความกลัวเมื่อพูดภาษาอังกฤษ

Eng Breaking – สยบความกลัว สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ทักษะการฟังและพูดสำคัญมากๆ เลยเราจะเรียงลำดับเป็น การฟัง พูด อ่าน เขียน แต่ปัญหาที่เจอบ่อยมากๆ คือผู้เรียนหลายคนเรียนไปนานหลายปีแต่ยังพูดไม่ค่อยได้ หรือฟังไม่ค่อยชัดเลย หรือบ้างคนมีศัพท์เยอะแต่ก็ไม่กล้าพูด เพราะกลัวพูดผิด กลัวสำเนียงไม่ดี กลัวคนอื่นหัวเราะ งั้นต้องทำอย่างไรดี วันนี้รับรองอ่านจบหมดทุกปัญหากับการฟังและพูดภาษาอังกฤษ

ปัญหาหลักเมื่อเรียนภาษาอังกฤษ

 • ผู้เรียนหลายท่านเมื่ออยากเรียนภาษาอังกฤษแต่จะไม่รู้เลยว่าควรเริ่มจากอะไร เรียนอย่างไร เรียนแบบไหน วันละเรียนกี่ชั่วโมง เป็นต้น
 • ไม่กล้าพูด ไม่กล้าโต้ตอบเพราะฟังไม่ดี และขาดคลังศัพท์กับไม่รู้โครงสร้างประโยค
 • ไม่รู้จะเลือกเรียนกับใคร ที่ไหนเพราะเอกสารเยอะแยะมากมายไปหมด ไม่รู้จะไปตามแนวทางของที่ไหน

จริงๆ แล้วผู้เรียนเกือบจะเจอปัญหานี้ทุกคน แต่ Eng Breaking ช่วยคุณผ่านความกลัวเมื่อพูดภาษาอังกฤษ รับรองว่าได้ผลเร็ว ได้ผลดี เรียนรู้แล้วรู้สึกสนุกดี ชอบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากขึ้น

Eng Breaking ช่วยให้คุณเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด
พูดภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คุณคิด

Eng Breaking – พัฒนาการสื่อสารเพียง 4 ขั้นตอนพื้นฐาน

ขั้นตอนที่ 1 เตรียมคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณให้พร้อม

จะไม่ยากนะคะสำหรับสมัยนี้ ถ้าคุณอยากเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปถึงสถานที่สอนภาษาอังกฤษใดๆ ทั้งประหยัดแรง และเงิน คุณแค่ต้องเตรียมคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ให้พร้อมใช้งานโดยมีฟังก์ชั่นแฮงเอาท์วิดีโอ และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเรียนที่บ้าน หรือที่ใดก็ได้ที่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถนั่งเรียนได้แล้ว

แต่อย่าลืมเลือกที่นั่งที่เงียบๆ หรือช่วงเวลาเช้าเพื่อการเรียนได้ดีขึ้นนะคะ

ขั้นตอนที่ 2 เลือกเวลาเรียนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่ต้องการใช้เวลาอยู่แล้ว อย่าเริ่งรีบข้ามขั้นตอนไป เราต้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ เรียนไปทุกวัน วันละนิดวันนะหน่อยแต่ต้องตามแผนที่วางไว้ เพราะถ้าวันนี้เราเรียน แต่วันถัดไปเราขึ้เกียจ แน่นอนว่าครั้งถัดคุณก็ไม่อยากเข้าเรียนแน่นอน 

สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษเพียง 25 นาทีต่อคาบเรียน เลือกช่วงเวลาใดก็ได้ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน เลือกเวลาเรียนได้ เหมาะสำหรับคนที่ยุ่งไม่มีเวลาเป็นวิธีการเรียนที่ Eng Breaking กำลังใช้อยู่

ขั้นตอนที่ 3 เริ่มต้นการแชทกับโค้ช

สำหรับการเรียนเราต้อฃเน้นการเรียนยังไงให้อย่างสร้างสรร เพื่อทำให้การเรียนไม่น่าเบื่อ อย่างเช่นกับการเชื่อมต่อกับโค้ชผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ แชทได้อย่างอิสระหรือตามหัวข้อที่มีอยู่แล้ว หัวข้อมีตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยาก หมดความกังวลที่ไม่รู้จะพูดอะไรกับชาวต่างชาติ

ขั้นตอนที่ 4 รับคำวิจารณ์ คำแนะนำและปรับปรุงตัวเอง

คุณเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองไม่ได้หมายถึงว่าคุณจะเรียนไปคนเดียว เพราะว่าเมื่อเรียนตามคอร์สเรียนของ Eng Breaking คุณจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณหลังจากจบแต่ละคาบเรียนด้วยการประเมินและคำแนะนำของคุณเอง ไม่ต้องหาวิธีสำหรับตัวเองอีกต่อไป

คอร์สเรียนของ Eng Breaking ช่วยคุณพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจภายใน สามถึงหกเดือน

เมื่อคุณเข้าเรียนกับ X3ENGLISH คุณจะได้เรียนรู้กับ 36 หัวข้อที่ใช้บาอยในชีวิตประจำวันตั้งแต่เรื่องแนะนำตัวเอง เรื่องในห้องเรียน เรื่องการซื้อของ เรื่องที่ทำงาน เป็นต้น ที่จะให้คุณคลังศัพท์ที่เยอะแยะ กับโครงสร้างประโยคที่ใช้บ่อย มีหลายระดับช่วยคุณมั่นใจมากขึ้นในการสื่อสาร

เมื่อคุณเข้าเรียนกับ X3ENGLISH คุณจะได้เรียนรู้กับ 2,933 ศัพท์ใหม่ ที่มักจะเจอในบดเทส TOEIC

ตามวิธีการเรียนของทาง X3 ที่คุณไม่สามารถหาที่อื่นได้

 • ฝึกฟังก่อน ฟังเพื่อคุ้นหู ฟังตั้งแต่ช้าถึงเร็วเพื่อให้เราจดจำสำเนียงภาษาอังกฤษ วิธีการพูด คำศัพท์ที่ใช้บ่อยในชีวติ
 • คุณสามารถพูดตามวิดีโอฟังตามประโยคๆ สั้นถึงยาว แล้วพูดตามเพื่อฝึกทั้งสำเนียงและวิธีการออกเสียง
 • ฝึกทักษะการโต้ตอบด้วยวิธีการฝึกสร้างบทบาทสมมติ
 •  สร้างบทสนทนา

เมื่อคุณเข้าเรียนกับ X3ENGLISH คุณจะได้เรียนรู้ 264 Audio ที่มีสองระดับความเร็วช่วยคุณฝึกทักษะการฟังและพูด เหมาะสำหรับทั้งผู้เรียนเริ่มต้น จนถึงระดับสูงในการใช้ภาษาอังกฤษ

เมื่อคุณเข้าเรียนกับ X3ENGLISH คุณจะได้เรียนรู้ 285โครงสร้างประโยค กับ  13 บทประเมิล (Assessment) เพื่อช่วยผู้เรียนชินกับประโยคที่ใช้บ่อย โต้ตอบได้เร็วขึ้น

นอกจากนั้นแล้วตลอดเวลาที่คุณเข้าเรียนกับทาง X3ENGLISH คุณจะมีผู้เชียวชาญช่วยติดตามและดูแลให้คุณคำอธิบายอย่างละเอียดเมื่อคุณไม่ได้เข้าใจบทเรียนตรงไหนก็ถามได้ตลอดผ่านทั้งทาง email, messenger, hotline จนถึงตอนนี้ทางเรามีมากกว่า 67,200 ที่กำลังเรียนกับคอร์สเรียนของ X3ENGLISH แล้วรีวิวผลการเรียนให้ด้วย ส่วนใหญ่ผู้เรียนชอบมากๆ เพราะเนื้อหในแต่ละคอร์สเรียนจัดมาให้เข้าใจง่าย มีแผนการเรียนตามแต่ละระดับอย่างละเอียด เหมาะสำหรับทั้งคนทำงาน นักศึกษาและคนที่มักจะยุ่งงานก็ยังสามรถใช้เวลาวันละนิดวันละหน่อยกับการเรียนของ X3

ฝึกการสื่อสารภาษาอังกฤษกับระบบการเรียนจาก X3
พูดภาษาอังกฤษได้ดีภายใน สามถึงหกเดือน

พัฒนาทั้งสี่ทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษกับ Eng Breaking

ไม่ว่าจะเป็นทักษะการพูดภาษาอังกฤษหรือทักษะการฟังภาษาอังกฤษ เมื่อคุณเข้าเรียนตามคอร์สและแผนการเรียนของทางเรารับรองว่าในระหว่างสามถึงหกเดือนคุณจะได้เห็นผลการเรียนแน่นอน เห็นความก้าวกระโดดของตัวเองในการเรียนในทั้งสี่ทักษะ เพราะที่ระบบคอร์สเรียนของ Eng Breaking ได้แก่

แพ็กเกจ Native One to One – เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับโค้ชชาวต่างชาติ

เป็นโอกาสที่ดีที่สุดช่วยคุณได้สื่อสาร ทักทายกับเจ้าของภาษา คุณจะได้ฝึกทั้งสำเนียงและได้แก้ไขวิธีการออกเสียงให้อย่างถูกต้อง ไม่ต้องกังวลและอายที่จะพูดภาษาอังกฤษอีกต่อไป  ครูชาวต่างชาติจะช่วยฝึกฝนและแก้ไขข้อผิดพลาดแบบตัวต่อตัว พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและเป็นธรรมชาติได้เพียง 3 เดือน

แพ็กเกจ Eng Breaking เพื่อการสื่อสารขั้นพื้นฐานย่างไหลลื่น

สำหรับคอร์สเรียนนี้จะมีกลุ่มเป้าหมาย: พื้นฐาน – ระดับเริ่มต้น ที่ผู้เรียนสามารถเรียนทั้งสองแบบคือออนไลน์ หรือเรียนออฟไลน์ในระยะเวลาเรียนทั้งหมด 3 เดือน

ผู้เรียนหลายท่านอาจจะสงสัยว่าคุณจะได้อะไรจากแพ็กเกจ Eng Breaking ใช่ไหมคะ คำตอบก็คือ

สำหรับ Eng Breaking ได้แก่

 • บัญชีเรียนออนไลน์ X3English
 • หนังสือตำราเรียนภาษาอังกฤษพิมพ์สี
 • แผนเป้าหมาย + สมุดแผนการเรียน
 • 12 บทเรียน, 36 หัวข้อพื้นฐานในการสื่อสาร
 • 12 โบนัสบทเรียนขั้นสูง, 36 หัวข้อขั้นสูงในการสื่อสาร

ว่ายังไงคะ น่าสนใจมากๆ ใช่ไหมคะ เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำกัดเวลาเรียนด้วย พร้อมก็ลุยกันได้เลยนะคะ

แพ็กเกจ Ulti Pronun –เพื่อการออกเสียงตามมาตรฐานและเป็นธรรมชาติ

สำหรับคอร์สเรียนนี้จะมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้เรียนเริ่มต้นกับการเรียนภาษาอังกฤษ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ออนไลน์ในระยะเวลาเรียน: 1 เดือน

สำหรับแพ็กเกจ Ulti Pronun ผู้เรียนจะได้รับ 

 • บัญชีเรียนออนไลน์ X3English
 • หนังสือตำราเรียน Ulti Pronun
 • 3 โมดูลตั้งแต่ระดับพื้นฐานถึงระดับสูงของระบบการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน
 • วิดีโอฝึกสอน 103 บทและฝึกฝนทุกวัน
พูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจกับ Native One to One
พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

เห็นไหมคะ ว่าทำไม X3English ได้รับความนิยมของผู้เรียนอยู่หลายๆ ที่เพราะว่าทางเรามีระบบการเรียนที่ละเอียด แบ่งระดับการเรียนให้เหมาะสำหรับทุกความต้องการของผู้เรียนด้วย เลือกเรียนกับ X3English ผู้เรียนจะได้ ฝึกภาษาอังกฤษกับครูชาวต่างชาติโดยไม่ต้องออกจากบ้าน พร้อมพัฒนาทั้งสี่ทักษะผ่านวิธีการเรียนที่สร้างสรร ช่วยจดจำได้ง่าย เรียนรู้ได้เร็ว ได้ฝึกสื่อสารตัวต่อตัวกับโค้ชชาวต่างชาติ ช่วยผู้เรียนมั่นใจมากขึ้นในการพูดภาษาอังกฤษและการฟังภาษาอังกฤษ ได้แนะนำและแก้ไขข้อผิดพลาดให้คุณอย่างละเอียด และสามารถเพิ่มความเร็วในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณเป็น 3 เท่า

ดูเพิ่มเติม: เผยวิธีการฝึกฟังภาษาอังกฤษเพื่อสอบ TOEIC ให้ได้คะแนนเต็ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *