June 10, 2024
เคล็ด ลับของ Eng Breaking-คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกวัย

เคล็ด ลับของ Eng Breaking-คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกวัย

Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ตอนนี้มีมากกว่า 67,200 ที่กำลังเรียนอยู่ และได้รีวิวมาดีมากๆ ลองดูว่าเรียนกับคอร์สเรียนนี้ดีจริงหรือไม่นะคะ ส่วนใหญ่ผู้เรียนเมื่อเริ่มเรียนภาษาอังกฤษมักจะเจอปัญหาของเรื่องตั้งเป้าหมายแต่ทำไม่ได้เพราะขาดแรงบรรดาลใจในการเรียน เรียนยากไปหรือง่ายไปสำหรับความสามารถของตัวเอง บทเรียนนี้จะเผยแพรอวิธีการช่วยคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัย เรียนได้ทุกที่

Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ตอนนี้มีมากกว่า 67,200 ที่กำลังเรียนอยู่ และได้รีวิวมาดีมากๆ ลองดูว่าเรียนกับคอร์สเรียนนี้ดีจริงหรือไม่นะคะ 

ส่วนใหญ่ผู้เรียนเมื่อเริ่มเรียนภาษาอังกฤษมักจะเจอปัญหาของเรื่องตั้งเป้าหมายแต่ทำไม่ได้เพราะขาดแรงบรรดาลใจในการเรียน เรียนยากไปหรือง่ายไปสำหรับความสามารถของตัวเอง บทเรียนนี้จะเผยแพรอวิธีการช่วยคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัย เรียนได้ทุกที่

จำเป็นไหมการเรียนภาษาอังกฤษสมัยนี้

แน่นอนว่าถ้าเรารู้ภาษาอังกฤษเรื่องบ้างเรื่องก็จะง่ายขึ้น เพราะสมัยใหม่นี้คนเกือบทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองนอกจากภาษาแม่เพื่อการทำงาน การสื่อสาร และการเรียน คุณจะได้คำตอบสำหรับคำถามจำเป็นไหมการเรียนภาษาอังกฤษอย่างชัดเจนดังนี้                                                                                                                        

ดูเพิ่มเติมที่: Eng Breaking ช่วยคุณผ่านความกลัวเมื่อพูดภาษาอังกฤษ

1. คุณจะมีโอกาสในอาชีพสูงขึ้น

เป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว เพราะตอนนี้บริษัทนานาชาติอยู่ที่ประเทศไทยก็ไม่น้อย เมื่อคุณใช้ได้ทั้งสองภาษาไทยและาษาอังกฤษอย่างดีจะได้รับโอกาสในการทำงานมากขึ้น เงินเดือนจะสูงขึ้น การทำงานกับลูกค้าเป็นเจ้าต่างชาติก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ

2. คุณจะได้รับการศึกษาที่ดีขึ้น

สำหรับผู้เรียนบางคนอยากเก่งภาษาอังกฤษเพราะอยากสอบได้คะแนนสูงๆ จะมีโอกาสเพื่อรับรางวัลหรือทุนการศึกษาจากหลายประเทศทั่วโลก ในแต่ละปี มหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศต่างที่ประเทศที่มีมีการศึกษาพัฒนาเช่น อเมริกาอังกฤษ สิงคโปร์ …ก็จะมีทุ่นการศึกษาให้นักศึกษาที่ประเทศไทยของเรา เป็นโอกาสที่ดี ไม่ควรพลาดใช่ไหมคะ

3. คุณสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ในโลก

แน่นอนอยู่แล้วเรื่องไปเที่ยวทุกทีที่คุณชอบโดยไม่ต้องการใช้ล่ามไปแปลให้ เพราะเกือบ 70-80% คนทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษกันอยู่ ถ้าสักวันหนึ่งคุณต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ เรื่องการอยู่การกินและการเดินไปเที่ยวของคุณก็ไม่ใช่เรื่องอะไรที่ต้องกังวลแล้วถ้าคุณเก่งภาษาอังกฤษ

4. คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม

หนังสือเป็นสิ่งที่ให้เราความรู้ได้อย่างมากมายมหาศาล แต่หนังสือบางเรื่องเป็นภาษาอังกฤษเราอยากอ่านแต่อ่านไม่ได้เพราะไม่รู้ภาษาอังกฤษนั้นเอง ดังนั้นถ้าเรารู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษเยอะ อ่านหนังสือเป็นภาษาอังกฤษบ่อยคุณจะมีโอกาสมากกว่าคนอื่นในเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของหลายประเทศทั่วโลกนี้ 

5. คุณจะมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

เมื่อคุณมีความรู้ กล้าพูด กล้าสื่อสารเพราะคุณเข้าใจสิ่งที่คนอื่นพูดก็จะทำให้คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากขึ้น หางานที่ดีๆ หรือหาโรงเรียนที่ดีเพื่อเรียน เลือกสิ่งทำให้คุณรู้มีค่าของตัวเอง 

Eng Breaking-เรียนได้ทุกที
Eng Breaking-คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกวัย

ความคิดที่ควรเปลี่ยนถ้าคุณอยากเก่งภาษาอังกฤษ

-มีไวยากรณ์กับศัพท์เยอะถึงกล้าพูด เพราะพูดผิดคนอื่นจะหัวเราะเรา เรื่องนี้ไม่ใช่นะคะ เพราะใครๆ ที่เริ่มต้นกับการเรียนภาษาอังกฤษก็เช่นกัน มีความรู้สึกอับอายตอนพูด หลายคนมีศัพท์เยอะแต่ไม่มั่นใจ ไม่กล้าพูด กลัวผิดทำให้เรียนไปหลายๆ ปีแต่ไม่เก่งสักที

-คนทำงานไม่ค่อยมีเวลาก็เรียนภาษาอังกฤษไม่ได้ เพราะจริงๆ เรียนได้นะคะ เพราะเรามีคอร์สเรียนออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องไปถึงศูนร์ก็สามารถเรียนได้ วันละแค่ 25น เอง เรียนตอนไหนก็ได้ตั้งแต่ 8:00-24:00 กับ Eng Breaking

-อยากเรียนบทไหนก็เรียนบทนั้น มันเป็นความคิดที่ผิดเพราะการเรียนถ้าอยากวัดความพัฒนาจะจำเป็นต้องมีแผนการเรียนชัดเจน วันไหนเรียนหัวข้ออะไร และจดจำสิ่งที่เรียนรู้ได้เช่นคำศัพท์ใหม่ ประโยคดีๆ ไวยากรณ์ดีๆ เรียนแบบนั้นวันละนิดวันละหน่อยแต่ผลออกมาดีนะคะ 

-ไวยากรณ์สำคัญที่สุด จริงๆ ไวยากรณ์สำคัญแต่การเรียนต้องครบทั้งสี่ทักษะด้วย การสื่อสารโต้ตอบก็สำคัญเพราะถ้าเราเก่งไวยากรณ์ แต่เราพูดไม่ออก เสียงไม่ชัดเจนก็จะไม่ได้ช่วยเราอะไรในการทำงารนะคะ ดังนั้นต้องเรียนครบสี่ทักษะ ไม่ใช่แค่เขียนหรือจำไวยากรณ์อย่างเดียว ต้องฝึกฟังและพูดด้วยนะคะ เปลี่ยนความคิด! กล้าพูด ฝึกพูดภาษาอังกฤษ กล้าผิด เตรียมทักษะ ‘ภาษาอังกฤษ’ สู่วัยทำงาน

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ง่ายๆ ใครก็เรียนได้
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ง่ายๆ ใครก็เรียนได้

ทำไมถึงบอกว่า Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนสำหรับทุกคน

จะไม่แปลกที่บอกว่า Eng Breaking เป็นคอร์สเรียนสำหรับทุกคนเพราะไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่ต้องการเรียนรู้เพื่อทำความรู้จักกับการสื่อสารกับชาวต่างชาติ และฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจพิชิตงานและรายได้ในฝัน ถึงคนกำลังทำงานที่เข้าเรียนกับทางเราสามารถตัดสินใจเวลาและสถานที่เรียนเอง และประยุกต์ใช้ในการสื่อสารกับลูกค้า คู่ค้า นายจ้าง เพื่อนๆและเพื่อนร่วมงานชาวต่างประเทศได้ง่าย หรือว่าเด็กๆ นักเรียนแม้จะมีตารางเรียนหลัก และมีเรียนพิเศษด้วย แต่ภาษาอังกฤษก็ยังสามารถฝึกฝนได้ที่บ้านทุกวันบุกเข้าไปในห้องเรียน เข้าสู่เวลาที่ยอดเยี่ยมของนักศึกษาและไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาอังกฤษ

เพราะว่าการเข้าเรียนของ Eng Breaking นี้เรียบง่ายมากๆ เพียง 4 ขั้นตอนพื้นฐาน ก็เข้าเรียนได้แล้ว สำคัญคือเรามีถึงสามคอร์สเรียนให้ผู้เรียนลองเลือกดูตามความต้องการของตัวเองประกอบด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Native One to One – เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับโค้ชชาวต่างชาติ, Eng Breaking-การสื่อสารขั้นพื้นฐานย่างไหลลื่น, Ulti Pronun-การออกเสียงตามมาตรฐานและเป็นธรรมชาติ

  • ขั้นตอนที่ 1: เตรียมคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณให้พร้อม

เตรียมคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ให้พร้อมใช้งานโดยมีฟังก์ชั่นแฮงเอาท์วิดีโอ และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเรียนที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือที่ใดก็ได้ที่มีอินเทอร์เน็ต

  • ขั้นตอนที่ 2 :เลือกเวลาเรียนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เพียง 25 นาทีต่อคาบเรียน เลือกช่วงเวลาใดก็ได้ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน เลือกเวลาเรียนได้ เหมาะสำหรับคนที่ยุ่งไม่มีเวลา

  • ขั้นตอนที่ 3: เริ่มต้นการแชทกับโค้ช

เชื่อมต่อกับโค้ชผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ แชทได้อย่างอิสระหรือตามหัวข้อที่มีอยู่แล้ว หัวข้อมีตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยาก หมดความกังวลที่ไม่รู้จะพูดอะไรกับชาวต่างชาติ

  • ขั้นตอนที่ 4: รับคำวิจารณ์ คำแนะนำและปรับปรุงตัวเอง

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณหลังจากจบแต่ละคาบเรียนด้วยการประเมินและคำแนะนำของคุณเอง ไม่ต้องหาวิธีสำหรับตัวเองอีกต่อไป

จุดเด่นของ Eng Breaking ที่ต่างกับคอร์สเรียนทั่วไป

1. ฝึกภาษาอังกฤษกับครูชาวต่างชาติโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

  • ฝึกสื่อสารตัวต่อตัวกับโค้ชชาวต่างชาติ
  • แนะนำและแก้ไขข้อผิดพลาดให้คุณอย่างละเอียด
  • เพิ่มความเร็วในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณเป็น 3 เท่า

2. กุญแจที่ทำให้ Eng Breaking  ได้รับความนิยม และสำเร็จเหมือนวันนี้ก็คือแบบจำลองหอการเรียนรู้ของสถาบันวิจัยการเรียนรู้ประเทศอเมริกาที่แตกต่างกับคอร์สเรียนทั่วไปที่เราเห็นทุกวันนี้

  • จำแค่ 20% ด้วยวิธีการเรียนผ่านการฟัง การอ่าน การดูภาพประกอบ ​
  • จดจำ 20 – 75% ถ้าหากฝึกฝนอย่างแข็งขันและเข้าร่วมการสนทนา
  • มากกว่านั้น เมื่อได้เรียนรู้ผ่านการปฏิบัติ จะจำได้ตั้งแต่ 75% – 90%

เห็นไหมคะวิธีการเรียนของ Eng Breaking ไม่หนักเรื่องต้องจดจำให้เยอะ ไม่เน้นเรื่องเรียนไวยากรณ์เป็นหลัก แต่เลือกส่วนเนื้อหาที่สำคัญ ที่ใช้บ่อยมาเรียน มาฝึกใช้เพื่อได้ผลเร็ว และมีความรู้แบบมั่นใจมากขึ้น

3. เอกสารสำหรับการเรียนพร้อม นอกจาก บัญชีเรียนออนไลน์ Eng Breaking แล้วผู้เรียนจะได้รับ หนังสือตำราเรียนภาษาอังกฤษพิมพ์สี แผนเป้าหมาย + สมุดแผนการเรียน พร้อมบทเรียน หัวข้อพื้นฐานในการสื่อสาร โบนัสบทเรียนขั้นสูง และหัวข้อขั้นสูงในการสื่อสารวิดีโอฝึกสอนฝึกฝนทุกวันโดยการเตรียมตัวที่ดีขนาดนี้ Eng Breaking ถึงจะชนะและได้นิยมมาก เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสำหรับทุกคน เรียนอย่างสม่ำเสมอวันละนิดวันละหน่อย ทั้งสนุกทั้งมีผลการเรียนที่ออกมายอดเยี่ยม อย่าลืมติดตามเราเพื่อแชร์ประสบการณ์และเทคนิคดีๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษ

ไม่พลาดกับบทความนี้: วิธีจดจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วสำหรับทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *